Chữa bênh dạ dày hiệu quả bằng các phương pháp dân gian

Qua tìm hiểu, chúng tôi đã gửi đến bạn một số bài liên quan đến bệnh đau dạ dày và được sự quan tâm rất nhiệt tình. Trong số này bạn lại tiếp tục được biết đến một sỗ bài thuốc chữa bệnh dạ dày quan trọng và cực hiệu quả.


Chữa bệnh dạ dày bằng đu đủ tươi:

Bài thuốc đậm chất dân gian mà hiệu quả cực cao đối với những ai mắc bệnh dạ dày. Lấy 3 đến 4 quả đu đủ tươi ép lấy nước rồi chia thành 3 lần uống. Một cách khác là lấy đu đủ, táo tây mỗi thứ 30g sắc lấy nước uống mỗi ngày. Bài thuốc này giúp bạn giảm các dấu hiệu đau dạ dày, không có tác dụng chữa trị bệnh nê bạn không nên dùng quá nhiều.

Chuối và mật ong chữa dạ dày như thế nào:

Đây là bài thuốc phổ biến cho những ai bị dạ dày bởi nguyên liệu dễ tìm mà hầu hết đều có trong bếp mỗi gia đình. Nguyên liệu đơn giản gồm chuối tiêu xanh, non, mật ong. Bạn tước bóc vỏ rồi ngâm chuối xanh vào chậu nước cho bớt nhựa, sau đó thái lát mỏng phơi khô, nghiền thành bột. Lấy bột này trộn với mật ong để ăn hoặc vo nhỏ để uống.

Hạt bưởi:

Hạt bưởi có tác dụng giảm đau nhanh chóng nhờ chất nhầy khi ngâm hạt vào trong nước. Mỗi ngày chỉ cần dùng nước nhầy này sau khi ăn khoảng 2 tiếng sẽ thấy tác dụng rõ rệt.
Đinh hương: Tình trạng nôn ói và nấc cụt rất phổ biến ở bệnh nhân đau dạ dày. Đinh hương chữa trị những chứng này rất tốt. Bạn chỉ cần đem 15 hạt đinh hương nhét vào 1 quả lê khoét rỗng rồi hầm chín và ăn.

Chuối hột:

Chắc chắn bài thuốc này đã được rất nhiều người áp dụng và thấy kết quả rõ rệt khi chữa bệnh đau dạ dày. Chuối hột sao khô, nghiền thành bột hòa với nước hoặc dùng bột chuối sứ xanh pha nước uống.
Ngoài những bài thuốc này, bạn có thể áp dụng nhiều loại nguyên liệu đơn giản trong vườn nhà như: hoa mướp đắng, quả sung, tim lợn, mật ong. Hoặc trong những lúc cơn đau hành hạ, bạn có thể ăn ít gì đó như bánh mỳ, bánh quy,..để cơn đau lắng xuống. Về lâu dài, bạn vẫn nên sử dụng các bài thuốc được kê đơn và thăm khám thường xuyên.

Còn một số phương pháp tuyệt vời chữa bệnh đau dạ dày chúng tôi sẽ viết tiếp trong những số tiếp theo. Hãy theo dõi và liện hệ để được tư vấn kỹ nhất. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Chúc các bạn sức khỏe!

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hải Phong

yahoo skype

Điện thoại:0989.03.03.55

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi