Thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả nhất

Bạn vẫn thường nghe đến các loại thuốc chữa đau dạ dày. Tuy nhiên cung có một số sản phẩm khác cũng có thể hỗ trợ việc điều trị đau dạ dày hiệu quả như: chuối hột, mật ong, tinh bột nghệ. Với những người mắc bệnh này có lẽ ai cũng đã từng sử dụng qua ít nhất một lần. Tuy nhiên cách dùng như thế nào tốt nhất hoặc sản phẩm nào tốt hơn có lẽ ít ai biết.

Bạn sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về công dụng và cách dùng của chúng để áp dụng tốt hơn trong bài viết này.

Bột nghệ và mật ong: Không nhất thiết là bột nghệ đen hoặc nghệ vàng, bạn có thể sử dụng bất cứ loại bột nghệ nào đều có tác dụng. Trước đây có một vài thông tin bột nghệ đen có tác dụng tốt hơn khi dành làm thuốc chữa đau dạ dày. Nhưng nghiên cứu cho thấy, thành phần mang lại giá trị cho củ nghệ chính là Curcumin. Curcumin thường có trong bột nghệ vàng nhiều hơn, có tác dụng tốt hơn khi chữa bệnh. Bạn nên kết hợp mật ong với tinh bột nghệ để chống viêm và làm lành vết loét dạ dày.

Gừng: Gừng hiện nay không chỉ còn là gia vị trong nấu nướng. Các nhà khoa học đã chứng minh được tác dụng của gừng với nhiều loại bệnh khác nhau. Với đau dạ dày cũng vậy, gừng là thuốc chữa dạ dày hiệu quả vì có tác dụng kháng viêm cũng như chống oxy hóa rất tốt. Hàng ngày bạn hãy cho thêm một vài lát gừng vào tách trà buổi sáng, đặc biệt là trà xanh để hạn chế các cơn đau gây nên.

Cam thảo: Cảm thảo có tác dụng tốt vì kích thích sự phòng thủ của cơ thể để chống lại sự hình thành các vết loét. Hàng ngày bạn nên dùng cam thảo làm thuốc chữa bệnh dạ dày bằng cách ăn hoặc uống 1 ít trước khi ăn 20 - 30 phút.

Lá mơ lông: Tưởng chừng không có tác dụng nhưng rất nhiều người cho phản ứng rất tốt với loại lá này. Bạn hãy thử lấy 20 - 30 gr lá mơ giã nát, vắt nước uống 1 lần trong ngày để thấy tác dụng của nó với bệnh dạ dày.

Chuối hột: Đây là bải thuốc phổ biến bậc nhất với bệnh nhân dạ dày. Bằng cách lấy quả chuối hột già cắt mỏng rồi phơi khô, nghiền thành bột uống cùng nước ấm hàng ngày.

Quả mơ: Tác dụng không cao như những loại lá trên, nhưng quả mơ cũng có tác dụng với bệnh dạ dày. Nhưng vì tính độc nên bạn chỉ nên dùng hạn chế 0.5 đến 2ml mỗi ngày.

Ngoài những loại quả này, thuốc chữa đau dạ dày còn rất nhiều. Bạn có thể thay thế một số loại như: nước ép bạc hà, cây nha đam, bí đỏ, khoai tây,... Tuy nhiên tinh bột nghệ vẫn là loại thuốc được ủng hộ nhất. Bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình và áp dụng. Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hải Phong

yahoo skype

Điện thoại:0989.03.03.55

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi